Liệu Justin Bieber còn nhớ Selena Gomez không? Đây chính là đáp án!

.

Hiện tại, có lẽ trên thế giới không có cô gái nào hạnh phúc bằng Hailey Baldwin! Sự hạnh phúc ấy được thể hiện rất rõ qua những bài post gần đây của cô trên Instagram, cho dù nó có liên quan hay nhắc đến cái tên Justin Bieber hay không.

Justin Bieber

Một trong số đó là một bài post chúc mừng năm mới của Hailey khi cô chụp ảnh cùng hai người bạn Kelia Termini và Laura Lentz với rất cả sự hân hoan trong cả tấm ảnh lẫn caption và cả cách dùng emo. Trong ảnh, Hailey mặc một chiếc áo tối màu với phần ngực áo trễ xuống khá thấp, để lộ một phần vòng một căng tròn ấn tượng.

Justin Bieber

Trong suốt 6 ngày kể từ khi tấm ảnh này được post lên, ông chồng Justin Bieber vẫn giữ thái độ im lìm, không có động tĩnh gì. Thế mà mới cách đây vài tiếng, Justin quyết định phá vỡ sự im lặng ấy bằng việc thả một câu bình luận hết sức ngộ nghĩnh để nói về vòng một của Hailey:

“Em yêu, mấy cái kia có phải là đầu gối của em không?”

Justin Bieber

Cặp đôi Justin và Hailey có lẽ đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc nhất, đi đâu làm gì cũng có nhau và không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau, dù là trên mạng xã hội hay ngoài đường. Mới đây họ đã cùng nhau đón năm mới tại Oahu, Hawaii với tư cách một đôi vợ chồng trẻ, bên cạnh những người bạn bè thân thiết.

Năm mới đã tới, hãy cùng khép lại những điều cũ, để chào đón những điều tốt đẹp cho cặp đôi và cả Selena Gomez.

Nguồn: tinnhac.com