Hứa hẹn tung ra tuyên bố 'lớn lao', Kendall Jenner bị ném đá khi mục đích chính của cô là...quảng cáo!

.

Kendall Nicole Jenner là một người mẫu thời trang và nhân vật truyền hình Mỹ. Kendall Jenner lần đầu tiên được sự chú ý của công chúng là vào năm 2007 khi cô xuất hiện trong show truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians chiếu trên truyền hình cáp E!.

Kendall Jenner

Được xem là một nhân vật có sức ảnh hưởng mạnh mẽ trên mạng xã hội, bất kì phát ngôn nào của Kendall cũng gây chú ý mạnh mẽ. Trước thềm lễ trao giải Quả cầu vàng 2019, Kris Jenner đã chia sẻ trên Twitter rằng con gái Kendall Jenner sẽ sớm tiết lộ câu chuyện "xấu xí nhất" của mình và người hâm mộ nên chuẩn bị tinh thần.

Sau khi "giật tít" xong, cư dân mạng đã ngã ngửa khi Kendall Jenner tung ra đoạn video trên Twitter bật mí nội dung cô muốn chia sẻ rằng: "Thời gian này năm ngoái, tôi lên mạng và thấy tất cả điều khủng khiếp mà mọi người đang nói về làn da của tôi. Trước lúc đó, thú thật, tôi chỉ cảm thấy bản thân rất xinh đẹp mà hoàn toàn quên rằng làn da của mình rất xấu".

Kendall Jenner

Cô tiếp tục: "Nếu bạn bị mụn trứng cá, bạn sẽ bị cảm giác không bao giờ thoát khỏi nó. Nhưng chắc chắn có một giải pháp cho bạn.

Khi tôi 14 tuổi, tôi không có cơ hội tiếp cận nhiều người như bây giờ. Bây giờ khi 22 tuổi và tôi có thể nói chuyện với tất cả. Tôi có thể giúp bạn vượt qua điều này vì chính tôi là người trải nghiệm nó", Kendall Jenner dẫn dắt lời quảng cáo cho một thương hiệu kem trị mụn.

Kendall Jenner

Việc quảng cáo quá lố này đã tạo ra phản ứng ngược. Một số khán giả cho rằng cô nàng chẳng bao giờ sử dung kem dưỡng da trên. Số khác nhận xét đây là chiêu trò lố bịch.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách "úp mở" này?

Nguồn: tinnhac.com